GIỚI THIỆU

Chúng tôi là hàng đầu nhà sản xuất & Nhà cung cấp thép cửa ra vào, cửa an ninh cửa ra vào, prehung Cửa & cửa sổ, trường cửa ra vào, cửa bệnh viện cửa ra vào, cửa ngăn cháy và tùy chỉnh khác mades cửa ra vào. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong vận chuyển container, nhà prefab, trường học, bệnh viện và một loạt các khu dân cư, thương mại và các ngành công nghiệp. Chúng tôi được đặt tại ở Đông Trung Quốc, một giờ của ổ đĩa từ Thượng Hải. Chúng tôi là một bộ sưu tập của nghiên cứu và phát triển, thiết kế, bán hàng và dịch vụ trong một trong những hiện đại các doanh nghiệp. Chúng tôi có một chuyên nghiệp đội ngũ bán hàng và nghiên cứu và phát triển và đội ngũ kỹ thuật. Đặc biệt là tốt ở tất cả các loại của Cá nhân hoá tùy chỉnh thép cửa nghiên cứu và phát triển thiết kế. Chúng tôi đã thiết lập lâu dài và ổn định quan hệ hợp tác với khách hàng trong Khu Vực Đông Nam Châu Á, Châu Âu và Mỹ, chẳng hạn như ANH, Úc, Philippines, Israel, Brazil,, vv. Chúng tôi luôn luôn thực hiện các bản chất của "chất lượng, tính toàn vẹn, chủ nghĩa thực dụng và đổi mới", và unremittingly theo đuổi chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Thiết lập các thương hiệu của công ty, phấn đấu để cải thiện các khách hàng của sự hiểu biết, công nhận và sự hài lòng của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sở hữu của chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp công ty được thành lập vào năm 2000 và bao gồm một khu vực của 13000 ㎡ với hội thảo của 25000 ㎡. Nó có hiện đại hội thảo và sản xuất tiên tiến thiết bị, cao-chất lượng nhân viên quản lý và công nghệ cao kỹ thuật sản xuất nhân viên và quản lý tiên tiến chế độ. Các công ty có được thành lập vào năm tốt và ổn định hợp tác quan hệ đối tác với nhiều-nổi tiếng Của Trung Quốc các doanh nghiệp chẳng hạn như CSCEC, CRCC, algeco Chengdong, GS nhà ở, nhà không gian prefab, vv.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Yêu cầu cài đặt cho thép cửa ngăn cháy

Trong quá trình cài đặt quá trình của Steel cháy cửa ra vào, xem xét các uốn biến dạng của khung cửa, nó nên được hỗ trợ bằng gỗ thanh trong Chiều rộng hướng của các khung cửa.

2022-07-19 xem thêm

Các tính năng của Kẽm Thùng Thép Cửa Chớp

Kẽm thép màn trập là một loại màn trập được làm bằng vật liệu hợp kim kẽm, mà cũng có thể được sử dụng như một bảo vệ cửa sổ.

2022-08-10 xem thêm

Làm thế nào để mua bệnh viện sạch cửa

Có rất nhiều cửa Thép các nhà sản xuất, các sản phẩm là không đồng đều, và các thị trường vị trí là thấp. Mỗi Nhà sản xuất về cơ bản có trọng lượng, nhưng bỏ qua tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm.

2022-08-02 xem thêm

Airtightness yêu cầu đối với cửa ngăn cháy

Cửa chống cháy bằng thép đề cập đến khung cửa, khung cửa lá và tấm cửa lá làm bằng vật liệu thép. Nếu lá cửa chứa đầy vật liệu, nó chứa đầy vật liệu chống cháy và cách nhiệt không độc hại và vô hại, và nó bao gồm các phụ kiện phần cứng chống cháy.

2022-09-16 xem thêm

Đặc điểm của tản nhiệt kế hoạch cho thùng chứa cửa chớp

Các cửa thoát khí được thiết lập trên mặt trước của các sản phẩm và hướng dẫn bởi Thùng chứa cửa chớp, mà hoàn toàn có thể đối phó với những hạn chế của truyền thống tản nhiệt thổi những bức tường màu đen và thiết lập một sạch sẽ và đẹp môi trường trong nhà cho bạn.

2022-08-08 xem thêm

Phương pháp cài đặt của thép lửa cửa

Có một số sự khác biệt trong phương pháp cài đặt giữa Steel cháy cửa ra vào và cửa gỗ cháy cửa ra vào. Nó cũng là hơi khác nhau từ lửa đánh giá.

2022-08-30 xem thêm

Sử dụng của sơ tán khẩn cấp cửa ra vào

Ngoại trừ cho các Lớp Học A và B sản xuất hội thảo, các Mở hướng của các sơ tán cửa là không giới hạn cho phòng với ≤ 60 người và các số lượng trung bình của sơ tán người mỗi cửa ≤ 30.

2022-08-18 xem thêm

Kỹ năng Mua cửa trước bằng thép

Cho dù cửa thép trước treo là cửa điện tốc độ cao, và liệu nó có thể được tắt bằng tay hay không, vì vậy, cửa thép trước treo có thể được mở nhanh chóng ngay cả trong trường hợp mất điện.

2022-09-22 xem thêm

xem thêm