GIỚI THIỆU

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Các vấn đề cửa trục thép chất lượng cần chú ý

Cửa trục thép chất lượng là thiết bị rất quan trọng trong các nhà máy, cửa hàng, bệnh viện và nơi công cộng, chúng đóng vai trò bảo vệ các thiết bị và vật dụng quan trọng.

2023-05-19 xem thêm

Nhu cầu thị trường về cửa thoát hiểm chất lượng đang dần gia tăng

Cửa thoát hiểm chất lượng là một thành phần quan trọng trong thiết kế kiến trúc. Nó thường được lắp đặt bên cạnh lối thoát hiểm hoặc cửa sổ khẩn cấp như lối thoát hiểm và lối thoát hiểm khẩn cấp, cung cấp cho người dân sự an toàn trong hỏa hoạn hoặc các tình huống khẩn cấp khác.

2023-04-19 xem thêm

Giới thiệu về vai trò của cửa thép chống cháy

Những gì chúng ta cần kiểm tra là liệu nguyên liệu của nó là vật liệu chống cháy chất lượng cao, bao gồm lá cửa, khung cửa và nhồi bên trong cửa; và cho dù nó đã đạt đến khả năng chống cháy tương ứng theo bộ phận Tiêu chuẩn chống cháy.

2022-12-30 xem thêm

Có rất nhiều vật liệu cho cửa ra vào trên thị trường. Thông thường là thép, gỗ, hợp kim nhôm, và kết hợp gỗ thép, v. v.

2022-07-07 xem thêm

Sóng nhiệt của nhà hộp đóng gói

Ưu điểm của nhà hộp đóng gói là có thể di chuyển. Nhà CONTAINER là hình mẫu của kiến trúc hiện đại. Nhận ra các chức năng di động. Giá nhà CONTAINER rẻ hơn nhiều so với nhà truyền thống, và tính thực tế không bị mất đi đối với nhà truyền thống. Khái niệm Xây dựng nhà CONTAINER là bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và nhanh chóng. Trong nhà sạch sẽ và vệ sinh sẽ không có khí xấu, vì vậy không cần phải lo lắng về sự tồn tại của khí độc hại.

2022-03-23 xem thêm

Làm thế nào để đánh giá Hiệu suất cách nhiệt của cửa ra vào và cửa sổ Hợp kim nhôm?

Cầu nhôm gãy là một sản phẩm cửa và cửa sổ phổ biến ở Trung Quốc. Đối với một số người tiêu dùng trang trí, sự lựa chọn đầu tiên là cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm cầu bị hỏng, nhưng cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm cầu bị hỏng cũng tương đối đắt tiền. Nếu bạn muốn mua cây cầu nhôm vỡ giá rẻ, bạn sẽ chọn một số thương hiệu linh tinh bị hỏng cầu nhôm, trong đó Dải cách nhiệt là quan trọng nhất.

2022-03-23 xem thêm

Chống dịch bệnh và Viện trợ Tân Cương

Tình Yêu vĩ đại không có ranh giới, Đoàn kết sẽ đến với nhau. Dịch bệnh viêm phổi mới ở urumqi, tân cương đã ảnh hưởng đến trái tim của người dân trên toàn quốc. Theo hướng dẫn của nhóm chuyên gia điều trị y tế quốc gia, phù hợp với phiên bản thứ bảy của kế hoạch chẩn đoán và điều trị viêm phổi mới do Ủy ban y tế quốc gia ban hành, tuân thủ sự tích hợp của y học Trung Quốc và phương Tây, một người, một Chính Sách, hợp tác đa ngành và điều trị khoa học và hiệu quả.

2022-03-23 xem thêm

Nâng cấp nhãn môi trường thúc đẩy cải cách kỹ thuật trong ngành công nghiệp cửa gỗ

Cách đây vài ngày, tiêu chuẩn môi trường quốc gia "yêu cầu kỹ thuật đối với các sản phẩm dán nhãn Môi Trường-đồ nội thất" do Bộ bảo vệ môi trường ban hành sẽ được chính thức thực hiện từ ngày 1 tháng 2. so với các tiêu chuẩn thực hiện trước đây, phiên bản mới của tiêu chuẩn làm tăng yêu cầu phục hồi và xử lý chất thải trong quá trình sản xuất,

2022-03-23 xem thêm

xem thêm