เกี่ยวกับ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เรื่องประตูเพลาเหล็กที่มีคุณภาพต้องให้ความสนใจ

ประตูเพลาเหล็กที่มีคุณภาพเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในโรงงานร้านค้าโรงพยาบาลและสถานที่สาธารณะพวกเขามีบทบาทในการปกป้องอุปกรณ์และรายการที่สำคัญ


ความต้องการของตลาดสำหรับประตูหนีคุณภาพจะค่อยๆเพิ่มขึ้น

ประตูหนีคุณภาพเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการออกแบบสถาปัตยกรรมมันมักจะติดตั้งถัดจากทางเดินหลบหนีฉุกเฉินหรือหน้าต่างเป็นหนีไฟและทางออกหลบหนีฉุกเฉินให้คนที่มีความปลอดภัยในกองไฟหรือสถานการณ์ฉุกเฉินอื่น


บทนำสู่บทบาทของประตูไฟเหล็ก

สิ่งที่เราต้องตรวจสอบคือวัตถุดิบของมันเป็นวัสดุทนไฟที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งใบประตูกรอบประตูและการบรรจุภายในประตู; และไม่ว่าจะมีการทนไฟที่สอดคล้องกันตามการแบ่งมาตรฐานการทนไฟ


คลื่นความร้อนของบ้านกล่องบรรจุ

ข้อดีของบ้านกล่องบรรจุคือสามารถเคลื่อนย้ายได้บ้านคอนเทนเนอร์เป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ตระหนักถึงฟังก์ชั่นมือถือราคาของบ้านตู้คอนเทนเนอร์นั้นถูกกว่าบ้านทั่วไปมากและการใช้งานจริงจะไม่สูญหายไปกับบ้านหลังเดิมเลยแนวคิดการก่อสร้างของบ้านคอนเทนเนอร์คือการปกป้องสิ่งแวดล้อมประหยัดพลังงานและรวดเร็วในร่มที่สะอาดและสุขาภิบาลจะไม่มีก๊าซที่ไม่ดีดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของก๊าซที่เป็นอันตราย


วิธีการตัดสินประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนของประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม?

Broken Bridge aluminium เป็นผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่างยอดนิยมในประเทศจีนสำหรับผู้บริโภคในการตกแต่งบางคนตัวเลือกแรกคือแน่นอนว่าประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมสะพานหักแต่ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมสะพานหักก็ค่อนข้างแพงเช่นกันหากคุณต้องการซื้ออลูมิเนียมสะพานหักราคาถูกคุณจะเลือกอลูมิเนียมสะพานหักยี่ห้อต่างๆซึ่งแถบฉนวนกันความร้อนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด


ต่อสู้กับโรคระบาดและช่วยเหลือซินเจียง

ความรักที่ยิ่งใหญ่ไม่มีขอบเขต United จะมารวมกันการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมจากมงกุฎใหม่ในช่วงกลางคืนซินเจียงส่งผลกระทบต่อหัวใจของผู้คนทั่วประเทศภายใต้การแนะนำของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาทางการแพทย์แห่งชาติตามฉบับที่เจ็ดของการวินิจฉัยและแผนการรักษาโรคปอดบวม coronavirus ใหม่ที่ออกโดยคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ, ปฏิบัติตามการบูรณาการการแพทย์แผนจีนและตะวันตกคนหนึ่งนโยบายหนึ่งความร่วมมือแบบสหวิทยาการและการรักษาทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพ


ฉลากสิ่งแวดล้อมอัพเกรดการปฏิรูปทางเทคนิคเดือยในอุตสาหกรรมประตูไม้

ไม่กี่วันที่ผ่านมามาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ "ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับผลิตภัณฑ์ติดฉลากสิ่งแวดล้อม-เฟอร์นิเจอร์" ที่ออกโดยกระทรวงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมจะได้รับการดำเนินการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่1กุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับมาตรฐานที่ดำเนินการก่อนหน้านี้รุ่นใหม่ของมาตรฐานจะเพิ่มข้อกำหนดสำหรับการกู้คืนของเสียและการรักษาในกระบวนการผลิต,


ดูเพิ่มเติม