เกี่ยวกับ

เราเป็นผู้ผลิตชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายของประตูเหล็ก, ประตูรักษาความปลอดภัย, ประตู prehung และ Windows, ประตูโรงเรียน, ประตูโรงพยาบาล, ประตูดับเพลิงและประตู mades อื่นๆผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ในการจัดส่งสินค้าคอนเทนเนอร์, prefab บ้าน, โรงเรียน, โรงพยาบาลและความหลากหลายของที่อยู่อาศัย, เชิงพาณิชย์และภาคอุตสาหกรรมเราตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของจีนขับรถชั่วโมงจากเซี่ยงไฮ้เราเป็นคอลเลกชันของการวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, การขายและบริการในหนึ่งในองค์กรที่ทันสมัยเรามีทีมขายมืออาชีพและการวิจัยและพัฒนาและทีมเทคนิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีที่ทุกชนิดของการวิจัยประตูเหล็กที่กำหนดเองส่วนบุคคลและการพัฒนาเราได้สร้างระยะยาวและมีเสถียรภาพความร่วมมือความสัมพันธ์กับลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรปและอเมริกา, เช่นสหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, อิสราเอล, บราซิล, ฯลฯเรามักจะใช้สาระสำคัญของ "คุณภาพความสมบูรณ์ปฏิบัตินิยมและนวัตกรรม" และติดตามคุณภาพและการบริการของผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต่อเนื่องตั้งค่าแบรนด์ของบริษัทมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความเข้าใจการรับรู้และความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเราเชื่อว่าบริษัทของเราจะให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่คุณเราเป็นเจ้าของบริษัทผลิตมืออาชีพของเราซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี2000และครอบคลุมพื้นที่13000㎡กับการประชุมเชิงปฏิบัติการของ25000㎡มีการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ทันสมัยและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงบุคลากรการจัดการที่มีคุณภาพสูงและบุคลากรด้านเทคนิคที่มีเทคโนโลยีสูงและโหมดการจัดการขั้นสูงบริษัทได้จัดตั้งความร่วมมือที่ดีและมีเสถียรภาพกับหลายองค์กรจีนที่รู้จักกันดีเช่น cscec, crcc, algeco Chengdong, GS ที่อยู่อาศัยบ้านพื้นที่ prefab ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

เหล็กรักษาความปลอดภัยไฟออกจากประตู

<p>เมื่อเทียบกับประตูด้านความปลอดภัยของเหล็กของเราประตูด้านความปลอดภัยของเหล็กของเราจะถูกล็อคด้วยการหลบหนีผลิตจากเหล็กหนาและมีแกนฉนวนและบานพับลูกปืน4ลูก </p> <p>ประตูด้านความปลอดภัยของเหล็กของเรามาพร้อมกับใบหน้าภายนอกเรามีช่วงของล็อคหนีนอกอุปกรณ์การเข้าถึงถ้าคุณจำเป็นต้องใช้ประตูหนี </p> <p>เหมาะสำหรับประตูภายในที่จำเป็นต้องใช้ประตูใหม่พวกเขาจะถูกล้างด้วยผงเคลือบด้วยตัวเลือกสีต่างๆ </p> <p>ประตูเหล็กเหล่านี้ยังมีระบบล็อคหลายจุดเพื่อให้คุณสามารถปกป้องและรักษาความปลอดภัยทรัพย์สินของคุณได้ตามข้อบังคับการป้องกันใหม่ประตูเหล่านี้มาพร้อมกับประตูที่ใกล้ชิดกับด้านผลักดันหรือดึง (โปรดเลือกเมื่อซื้อ) </p>

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ข้อกำหนดในการติดตั้งสำหรับประตูเหล็กไฟ

ในระหว่างขั้นตอนการติดตั้งประตูเหล็กไฟพิจารณาการเปลี่ยนรูปการดัดของกรอบประตูควรได้รับการสนับสนุนโดยแผ่นไม้ในทิศทางความกว้างของกรอบประตู


คุณสมบัติของบานประตูหน้าต่างภาชนะเหล็กสังกะสี

ชัตเตอร์เหล็กสังกะสีเป็นชัตเตอร์ชนิดหนึ่งที่ทำจากวัสดุโลหะผสมสังกะสีซึ่งสามารถใช้เป็นหน้าต่างป้องกันได้


วิธีการซื้อประตูทำความสะอาดเหล็กโรงพยาบาล

มีผู้ผลิตประตูเหล็กจำนวนมากผลิตภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอและตำแหน่งตลาดต่ำผู้ผลิตแต่ละคนมีน้ำหนักแต่ไม่สนใจความสำคัญของคุณภาพของผลิตภัณฑ์


ข้อกำหนด airtightness สำหรับประตูไฟ

ประตูไฟเหล็กหมายถึงกรอบประตูกรอบประตูและแผงใบประตูที่ทำจากวัสดุเหล็กหากใบประตูเต็มไปด้วยวัสดุจะเต็มไปด้วยวัสดุกันไฟและฉนวนความร้อนปลอดสารพิษและไม่เป็นอันตรายและประกอบด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์กันไฟ


ลักษณะของการวางแผนการกระจายความร้อนสำหรับบานประตูหน้าต่างภาชนะเหล็ก

เต้าเสียบอากาศตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของผลิตภัณฑ์และนำโดยบานประตูหน้าต่างภาชนะเหล็ก, ซึ่งสามารถจัดการกับข้อเสียของหม้อน้ำแบบดั้งเดิมที่เป่าผนังสีดำและสร้างสภาพแวดล้อมในร่มที่สะอาดและสวยงามสำหรับคุณ


วิธีการติดตั้งประตูเหล็กไฟ

วิธีการติดตั้งระหว่างประตูไฟเหล็กและประตูไฟไม้มีความแตกต่างกันนอกจากนี้ยังแตกต่างจากคะแนนไฟเล็กน้อย


การใช้ประตูอพยพฉุกเฉิน

ยกเว้นการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต Class A และ B ทิศทางการเปิดประตูอพยพไม่จำกัดสำหรับห้องที่มี ≤ 60คนและจำนวนคนอพยพเฉลี่ยต่อประตู ≤ 30.


ข้อดีของบ้านสำเร็จรูปเหล็กสี

โครงสร้างที่เชื่อถือได้: ระบบโครงสร้างที่ยืดหยุ่นของเหล็กเบามีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และตรงตามข้อกำหนดของข้อกำหนดการออกแบบโครงสร้างอาคาร


ดูเพิ่มเติม